ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN, NHIỆM KỲ 2023 -2028

Chiều 25/03/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Phan Thanh Thái – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đắk Nông, đồng chí Trần Thị Dương – Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành,  đồng chí Biện Anh Việt – Uỷ viên Ban Chấp hành Công đoàn ngành.

Tại Đại hội, đại biểu tập trung thảo luận, góp ý cho Báo cáo Tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2023.

Đại hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục và của Lãnh đạo đơn vị. Ban Chấp hành CĐCS tặng quà cho các đồng chí thôi tham gia Ban chấp hành.

Với tinh thần “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Chu Văn An nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 5 đồng chí. Trong phiên họp Ban Chấp hành lần thứ nhất đã bầu các chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng ban nữ công. Kết quả đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS Trường THPT Chu Văn An, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự Đại hội CĐ ngành Giáo dục tỉnh trong thời gian tới.

Đại hội bế mạc sau khi Ban chấp hành nhiệm kì mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm xây dựng công đoàn cơ sở THPT Chu Văn An phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh trong đại hội: