ĐÊM HỘI ÂM NHẠC GÂY QUỸ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT

“Đừng coi thường một hành động nhỏ của mình, vì mỗi hành động nhỏ đều mang ý nghĩa lớn”
Sinh ra đã không được lành lặn các em khuyết tật ở trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập tỉnh Đăk Nông xứng đáng có được sống 1 cuộc sống đầy đủ, điều này phải cần tới sự giúp đỡ của mọi người.

ĐÊM HỘI ÂM NHẠC GÂY QUỸ CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT diễn ra lúc 19h30, ngày 01/12/2018 tại Hội trường THPT Chu Văn An đã quyên góp được hơn 3,5 triệu đồng.

Đoàn viên thanh niên chi đoàn lớp 11A6, 11C1, 11C2 gởi lời cảm ơn đến các bạn Đoàn viên thanh niên Trường THPT GIA NGHĨA, câu lạc bộ sáo trúc, thầy Phúc câu lạc bộ đàn ghi ta, các nhóm nhảy, tập thể các chi đoàn trường THPT CHU VĂN AN, quý phụ huynh …đã đến tham dự động viên và quyên góp, tạo niềm tin cho các đoàn viên thanh niên tiếp tục phấn đấu làm nhiều việc hay, điều tốt cho xã hội. Là tấm gương sáng để đoàn viên thanh niên thế hệ sau bước theo.

Ảnh và Tin Đoàn trường!