HỌC BỔNG – CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Ngày 10-12-2018, Chương trình “Thắp sáng ước mơ xanh” Đài Truyền hình Bình Dương và nhà tài trợ, các mạnh thường quân, cùng với đại diện Ban giám hiệu trường, địa phương và các đoàn thể tại địa phương đến ghi hình và trao học bổng cho em Trần Minh Mẫn – Học sinh lớp 10C2, em Nguyễn Vũ Đức Tiệp – Học sinh lớp 10C1.

Mặc dù hoàn cảnh rất khó khăn, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần nhưng Mẫn và Tiệp đã không ngừng cố gắng, phấn đấu, vượt khó, luôn là học sinh giỏi trong các năm qua. Phần học bổng của chương trình đã tiếp thêm động lực, giảm bớt phần nào khó khăn của cuộc sống từ đó vững tin thêm vào tương lai của mình.

Thay mặt nhà trường, bà Phạm Thị Hồng Loan (phó hiệu trưởng) cũng đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Đài truyền hình Bình Dương, nhà tài trợ chính – Công ty Cổ phần Thiên Sinh Komix, các mạnh thường quân (Công ty cổ phần thuần thực vật Quảng Duyên; Công ty tư vấn thuế Chân Nhân; Công ty Phúc Nguyễn; Tập đoàn Omix Group; Văn phòng luật sư Phạm Thiên Thư; Công ty cổ phần quảng cáo Lưu Vân; Công ty nhôm kính Hiển Vinh; Anh Thanh Lâm – Củ Chi, Nhóm Bác ái Phú Lợi và một số mạnh thường quân) đã mang đến các phần học bổng cho học sinh của nhà trường và mong muốn có thêm sự đồng hành trong tương lai.

Ảnh và tin Admin