TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP: “ĐẠI HỌC HAY HỌC ĐẠI?”

Chương trình tư vấn hướng nghiệp “HIỂU MÌNH – HIỂU NGHỀ – SÁNG TƯƠNG LAI” với chủ đề: “ĐẠI HỌC HAY HỌC ĐẠI?”

Ban Tư vấn chương trình có các chuyên gia đến từ các trường đại học, cao đẳng. Qua chương trình, các thầy đã tư vấn, giải thích việc chọn nghề như thế nào, chọn nghề mình thích, nghề mình giỏi hay chọn theo nhu cầu xã hội.

Để xác định được mình chọn nghề nào, các em cần tìm hiểu nơi mình muốn đến, ngôi trường mình muốn học từ đó chuẩn bị tâm lí , kiến thức để đến được ngôi trường đó. Và để đạt được ước mơ, ngay bây giừ các em cần có thái độ đúng đắn: nhiệt tình, lạc quan, kỉ luật, ham học hỏi.

Các thầy cô đều sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về kì thi Tốt nghiệp THPT, thi Đánh giá năng lực của Đại học quốc gia và các phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021.

Hãy theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với các em!.