CÂU LẠC BỘ HÓA HỌC

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh có lòng yêu mến đối với Hóa Học, có khả năng tư duy cao trong việc tìm tòi các kiến thức về môn Hóa, góp phần nâng cao tinh thần ham học hỏi và niềm say mê học tập của học sinh.

7h00, ngày 02/11/2020 Câu Lạc Bộ Hoá Học Trường THPT CHU VĂN AN tổ chức sinh hoạt trước cờ “ĐỐ VUI ĐỂ HỌC”. Là môi trường thích hợp để các em có cơ hội giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập, câu lạc bộ tổ chức hoạt động bổ ích, học mà chơi, chơi mà học, nhằm cung cấp kiến thức liên quan đến bộ môn Hóa Học đồng thời giúp các em có những phút giây thoải mái, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn đặc biệt là những kiến thức thực tiễn gắn liền với cuộc sống để học sinh có niềm đam mê, định hướng cho tương lai.