KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Hoà chung khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng 17/11, thầy và trò trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2023).

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh cùng quý đại biểu

Dâng hương tưởng nhớ thầy giáo Chu Văn An

Đồng chí Phạm Thị Hải Yến, Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam và lịch sử phát triển của nhà trường trong 46 năm qua.

Đồng chí Nguyên Xuân Đức, UVBTV thành phố Gia Nghĩa – Trưởng Công an thành phố tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Tạ Thị Châm Thành ủy viên – Phó Trưởng ban tuyên giáo thành phố Gia Nghĩa, tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đặng Thị Phương, Phó Bí thư thành đoàn Gia Nghĩa.

Bà Hồ Thị Bích Vân, Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng

Đại hiện hội cha mẹ học sinh đã trao tặng 45 bộ bàn ghế 2 chỗ ngồi, 245m2 khu vực để xe cho học sinh và ốp gạch, mái che nhà vệ sinh học sinh để hoàn thiện cơ sở vật chất nhà trường.

Cô giáo Phan Thị Phương Lan, đại diện giáo viên nhà trường phát biểu trong ngày Lễ hôm nay

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, Ban Giám hiệu nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ các em học sinh

Thay mặt nhà trường, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng đến với những thầy cô giáo nguyên cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu.

Đại diện cho hơn 1.100 em học sinh phát biểu cảm tưởng