CVA: Bồi dưỡng lý luận chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-SGDĐT ngày 19 tháng 7 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Ngày 22 tháng 8 năm 2023, Trường THPT Chu Văn An tổ chức lớp “Bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên”.

Tham dự lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường được học tập 3 nội dung chuyên đề:

Chuyên đề 1: Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu; kết quả Hội nghị lần thứ bảy (Hội nghị giữa nhiệm kỳ) Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng.

Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về “Khát vọng phát triển quê hương, đất nước” theo tinh thần Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng và Chuyên đề năm 2023 của tỉnh.

Chuyên đề 3:Tình hình thế giới, trong nước, trong tỉnh nổi bật 6 tháng đầu năm 2023 và những kết quả chủ yếu (sơ kết giữa nhiệm kỳ) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII.

Việc tổ chức hội nghị nhằm mục đích giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên nắm vững những nội dung cốt lõi, trọng tâm về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vấn đề mới trong đời sống chính trị, kinh tế – xã hội của đất nước, tình hình trên thế giới, khu vực và trong nước và của tỉnh nhà để từ đó nâng cao lý luận chính trị, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào vị trí hiện đang công tác.

Một số hình ảnh lớp bồi dưỡng.