EVNCPC phát động cuộc thi học sinh với kiến thức sử dụng điện an toàn

Ngày 22/12, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã phát động Cuộc thi “Học sinh với kiến thức sử dụng điện An toàn –Tiết kiệm –Hiệu quả”, chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp Tháng Tri ân khách hàng năm 2023.

Cụ thể, cuộc thi dành cho các em học sinh Tiểu học, THCS, THPT tại các trường trên địa bàn các tỉnh, thành phố thuộc 13 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên (từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông).

Thời gian triển khai cuộc thi từ nay đến ngày 10/3/2024, với các nội dung truyền thông nâng cao nhận thức hướng đến thay đổi hành vi của cộng đồng trong việc sử dụng năng lượng điện một cách an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Mỗi thể loại sẽ có các giải Nhất, Nhì, Ba và giải khuyến khích, trong đó mỗi giải Nhất sẽ được 10 triệu đồng kèm giấy chứng nhận của BTC. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 77 triệu đồng.

Chi tiết thể lệ xem tập tin đính kèm.