GIẢI BÓNG ĐÁ KHỐI THPT LẦN THỨ VII NĂM 2019

Nhằm khích lệ, động viên và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể dục – thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại cho cán bộ, công nhân viên chức trong khối các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đăk Nông. Tăng cường công tác giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết học hỏi lẫn nhau, động viên tinh thần rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên chức trong khối các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đăk Nông để hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và những năm tiếp theo, giải bóng đá khối THPT lần thứ VII năm 2019 đã diễn ra thành công tại Huyện Đăk Mil, Tỉnh Đăk Nông.

Với sự tham gia của các đội bóng đến từ các trường THPT, cùng tinh thần thi đấu Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng, giải đấu diễn ra từ ngày 18/1/2019 đến ngày 20/01/2019 thành công. Đến với giải đấu, đội bóng trường THPT Chu Văn An đã xuất sắc vượt qua các đội bạn ở bảng B để mang niềm vui và Cup vàng về cho nhà trường. Xin chúc mừng!

(Ảnh – Bài từ Admin)