“KHỞI NGUỒN ĐAM MÊ – ĐÁNH THỨC TRÍ TUỆ”

Sách là nguồn tri thức quý giá, là nguồn trí tuệ vô hạn. Trước sách tất cả mọi người đều nhỏ bé.
Ngày 21/04 hằng năm – ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Đóng vai trò quan trọng trong việc rèn luyện tư duy, kiến thức và các kỹ năng; giáo dục, rèn luyện phẩm chất, đạo đức con người, góp phần rất lớn trong phát triển đời sống – xã hội của một quốc gia. Vì vậy, việc khuyến khích và rèn luyện thói quen đọc sách cho các bạn thanh thiếu niên, những mầm non tương lai của đất nước cũng chính là mục tiêu hằng đầu mà nền giáo dục hiện nay đang hướng đến.

Hưởng ứng mục tiêu mới, Ngày hội sách và văn hóa đọc đã được diễn ra tại Trường THPT Chu Văn An vào buổi sáng thứ 2 ngày 22 tháng 04 năm 2024. Với sự góp mặt và chia sẻ tận tình của các văn nghệ sĩ, mong rằng các bạn học sinh sẽ có cái nhìn mới và khách quan hơn trong việc hưởng ứng và rèn luyện văn hóa đọc, mở ra những chân trời mới.

ĐC Phạm Thị Hải Yến Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Chương trình đã thu hút hơn 1200 học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, với chủ đề ” Khởi nguồn đam mê – đánh thức trí tuệ”

Với sự tham gia chia sẽ của các vị khách mời:

Nhà thơ Võ Văn Hân

Kiến trúc sư, nhạc sĩ Nguyễn Quốc Học