LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 5 tháng 9, hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Lễ khai giảng được tổ chức theo hướng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng, tạo không khí tươi vui, hứng khởi; tạo động lực cho học sinh bước vào năm học mới.

Sau thời gian gián đoạn vì dịch COVID-19, năm nay thầy và trò lại được gặp nhau dưới mái trường thân yêu và trực tiếp dự lễ khai giảng. Ngày tựu trường mang tới nhiều cảm xúc mới mẻ. Những nghi thức truyền thống của lễ khai giảng, thư của Chủ tịch nước được nhắn gửi tới tất cả các em học sinh.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của học sinh

Một vài hình ảnh trong buỗi lễ