Sinh hoạt dưới cờ tuần 5🍀

🌻 Thầy Nguyễn Ngọc Lâm thông qua bảng xếp hạng thi đua rèn luyện của các lớp trong của tuần 4.

🌻Cô Phạm Thị Hải Yến – Hiệu trưởng nhà trường căn dặn học sinh trước cờ, giáo dục các em ý thức giữ gìn tài sản chung, cơ sở vật chất của nhà trường, tất cả là do sự đóng góp của toàn xã hội, cụ thể hơn là sự quan tâm của hội cha mẹ học sinh toàn trường. Qua đó cô gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý phụ huynh nhà trường, đến các em học sinh đã hết lòng ủng hộ những kế hoạch, chủ trương nhà trường để cùng nhau xây dựng nhà trường ngày càng khang trang hơn, vững mạnh hơn.

🌻Ra mắt CLB Stem THPT Chu Văn An năm học 2023- 2024🎉
🌷 Câu lạc bộ STEM là nơi tập hợp các bạn học sinh có khả năng tìm tòi, khám phá, say mê áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn. Đây là sân chơi bổ ích, lí thú tiếp nối các giờ học trên lớp nhằm nuôi dưỡng niềm đam mê, yêu thích các môn khoa học, công nghệ.

Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của các thầy cô phụ trách Câu lạc bộ, đặc biệt là cô Nguyễn Thị Thu Thủy – chủ nhiệm CLB, các thành viên sẽ có cơ hội trải nghiệm, xây dựng kế hoạch, nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm, và trình bày sản phẩm, kết quả trước thầy cô và các bạn. Qua đó các bạn học sinh được rèn kĩ năng tra cứu, tham khảo tài liệu, xây dựng phương án và báo cáo khoa học….hình thành được các năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực sáng tạo, năng lực tìm hiểu Tự nhiên, xã hội, năng lực tự chủ và tự học…..

💕Chúc CLB Stem sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu 💕
🥳Và mỗi sáng thứ 2 đầu tuần , chúng mình lại được nghe những bài hát thật hay từ các bạn CLB âm nhạc để bắt đầu một tuần học mới thật nhiều năng lượng. Cảm ơn các bạn thật nhiều nghen.🥰
✍️ 📸 CLB Truyền thông và sự kiện.