Trường THPT Chu Văn An: Phát động phong trào “Học sinh 3 tốt”, tuyên dương và trao học bổng

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học thành phố Gia Nghĩa năm học 2023 – 2024. Hôm nay, Đoàn trường THPT Chu Văn An phát động phong trào “Học sinh 3 tốt” đến toàn thể đoàn viên, học sinh nhà trường. Qua phong trào, đề nghị học sinh, đoàn viên toàn trường đăng ký phấn đấu thi đua để đạt danh hiệu ngay từ đầu năm học, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần thực hiện tốt công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học cũng như các phong trào khác trong nhà trường, đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Về dự lễ phát động phong trào có đồng chí Nguyễn Văn Dương — Bí thư Thành đoàn Gia Nghĩa, thầy Hồ Thanh Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 1200 em học sinh nhà trường có mặt đầy đủ.

Thành đoàn Gia Nghĩa tuyên dương, trao giấy chứng nhận cho các em học sinh của nhà trường đã tích cực tham gia và đạt nhiều thành tích trong Giải cầu lông Đoàn viên, học sinh các dân Tộc khối THCS & THPT mở rộng lần thứ nhất Chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày CMT8 – Quốc khánh 2/9 và 20 năm ngày tái thành lập tỉnh Đăk Nông.

Cũng trong sáng nay, nhà trường đã trao 02 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó từ Dự án “Bước chân nhỏ” tài trợ cho em Võ Thị Ngọc Ánh lớp 12A3 và em Trần Thị Huyền lớp 11A4

Ảnh: Quốc Dũng